SALE HÈ RỰC LỬA - GIÁ GIẢM MỘT NỬA

Xem ngay

TÌM NGÀY KHAI TRƯƠNG - TRÚNG THƯỞNG QUÀ XỊN

THỂ  LỆ CUỘC THI “TÌM NGÀY KHAI TRƯƠNG, TRÚNG THƯỞNG QUÀ XỊN"

1/ Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 09/04 đến 23h59' ngày 17/04/2022. Sau thời hạn này, sẽ không có bài đăng kí tham gia nào khác được chấp nhận.

2/ Đối tượng tham gia: Công dân đang cư trú tại Hà Nội, từ 18 tuổi trở lên. Loại trừ các nhân viên của công ty TNHH bán lẻ NBP VN, đối tác, gia đình, đại lý hoặc bất kì ai khác liên quan tới bộ phận đánh giá kết quả người thắng giải. Mỗi người dùng Facebook chỉ được tham gia hợp lệ 1 lần.

3/ Cách thức tham gia:

Đảm bảo thực hiện đúng theo các yêu cầu sau:

 • B1: Xoay điện thoại để xác định vị trí Cửa hàng Pandora và tìm ngày khai trương
 • B2: Chụp ảnh màn hình Cửa hàng hàng Pandora
 • B3: Comment ảnh + ngày khai trương + một con số may mắn từ 000-999 và tag 3 người bạn

4/ Giải thưởng:

Mỗi cá nhân trúng giải sẽ nhận được một bộ Vòng & Charm bao gồm:

- 1 Vòng đeo tay nút thắt vô cực bạc Pandora moments - Mã 590792C00

- 2 Charm bấm bạc Pandora Moments đính đá Cubic Zirconia - Mã 791972CZ

- 1 Charm trái tim bằng bạc Pandora moments infinite - Mã 790800C00

-1 Charm bạc Pandora Moments chữ MOM hình trái tim màu hồng - Mã 799402C01

-1 Charm bạc mạ vàng hồng 14k hình trái tim khắc chữ "Thanks for being my MOM"- Mã 788830C00

-1 Charm treo two tone bạc hai vòng tròn mạ vàng hồng 14k Pandora moments - Mã 780797C01

5/ Cơ cấu chấm giải:

 • - Các bài đăng kí tham gia chỉ được chấp thuận khi  thực hiện đúng theo các bước tham gia đã được hướng dẫn trong bài đăng chính thức của chương trình này trên Facebook và được chọn may mắn trúng giải ngẫu nhiên qua hệ thống random.org
 • - Người thắng giải phải có tài khoản Facebook công khai và sẽ được công ty TNHH Bán lẻ NBP VN chọn ngẫu nhiên từ tất cả các đăng kí tham gia thành công đã được xác nhận bởi công ty TNHH Bán Lẻ NBP VN qua hệ thống random.org.
 • - Ban Tổ Chức – Công ty TNHH Bán Lẻ NBP VN có quyền từ chối quyền tham gia & gỡ bỏ các bình luận tham gia có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam hay vi phạm pháp luật hay bất kỳ nội dung nào khác mà Ban Tổ Chức cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh chương trình.
 • - Mọi hành vi gian lận đều không được tính trong kết quả chính thức.
 • - Mỗi tài khoản Facebook cá nhân (tương ứng với mỗi thông tin cá nhân và số CMND/ số hộ chiếu), với bất kể số lượng tham gia, chỉ được nhận 1 giải

6/ Công bố kết quả và cách thức nhận giải:

 • - Ngày công bố giải thưởng: 19/4/2022
 • - Người thắng giải sẽ được thông báo bởi trang @PandoraVN thông qua comment dưới post thông báo cuộc thi.
 • - BTC sẽ inbox người thắng giải để thông báo thắng giải qua tin nhắn Facebook. Người thắng giải phải cung cấp đầy đủ thông tin: Họ tên, ngày tháng năm sinh, hình CMND/ ID/ Passport, số điện thoại.
 • - Khi nhận được thông báo thắng giải, người thắng giải cần thông tin qua tin nhắn về cho Facebook @PandoraVN các thông tin bao gồm: họ tên đầy đủ, số CMND/ passport, số điện thoại và cửa hàng Pandora sẽ tới để nhận giải.
 • - Người thắng giải sẽ nhận giải thưởng tại cửa hàng Pandora, AEON MALL Long Biên, Hà Nội từ 10h sáng đến 9h tối vào ngày 28/4/2022 đến hết ngày 30/4/2022. 
 • - Người thắng giải phải xuất trình CMND/ Passport cùng bình luận thắng giải cho nhân viên Pandora tại cửa hàng để nhận giải thưởng.

7/ Điều khoản & điều kiện chung:

 • - Giải thưởng không được chuyển nhượng và không thể quy đổi thành tiền mặt có giá trị tương đương hoặc đổi qua bất kì một sản phẩm nào khác. BTC có quyền thay đổi giải thưởng với giá trị tương đương trong trường hợp cần thiết.
 • - Hình ảnh, tên và thông tin của người thắng giải sẽ được BTC sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.
 • - Các thí sinh phải cung cấp thông tin liên lạc đầy đủ và chính xác cho BTC.
 • - Chương trình này được thực hiện theo đúng các quy định của luật pháp Việt Nam.
 • - BTC có quyền từ chối trao giải thưởng nếu cá nhân không đáp ứng đủ điều kiện tham dự chương trình với giải thưởng.
 • - BTC giữ quyền chính được tạm dừng hoặc thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên fanpage & website cuộc thi
 • - Các trường hợp gian lận (dưới mọi hình thức) để thắng giải đều không được ghi nhận. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng

Nếu người thắng giải không phản hồi tin nhắn trong thời gian 5 ngày kể từ ngày thông báo kết quả (19/4  - 23/4/2022) hoặc không đến nhận giải theo thời gian thông báo từ 10h sáng đến 9h tối vào ngày 28/4/2021 đến hết ngày 30/4/2022, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

Công ty TNHH Bán Lẻ NBP VN có quyền hủy bỏ, sửa đổi hoặc thay thế điều khoản cuộc thi bất kì lúc nào (bao gồm cả việc thay đổi giải thưởng) theo quyết định riêng của mình trong trường hợp cuộc thi không thể tiến hành theo quy định đã đặt ra. Công ty TNHH Bán Lẻ NBP VN có quyền thay thế giải thường với một giải thưởng khác có giá trị tương đương trong trường hợp có diễn biến vượt quá tầm kiểm soát và không tránh khỏi

Cuộc thi trên Facebook không được tài trợ, xác nhận hoặc quản lý bởi Facebook hoặc bất kì kênh truyền thông xã hội nào khác theo bất kì hình thức nào. Mọi thắc mắc, nhận xét hoặc khiếu nại liên qua đến cuộc thi phải được gửi đến công ty TNHH Bán Lẻ NBP VN  chứ không phải cho Facebook.

Thân mến,

Pandora