TUYỂN DỤNG

Môi trường làm việc

Văn phòng Norbreeze Collective Asia - Norbreeze House tọa lạc tại Lakeview 3, phường Thủ Thiêm, Quận 2 - là sự kết hợp giữa màu sắc, nội thất và thiết kế mang phong cách Bắc Âu nhằm tạo nên một ngôi nhà thứ hai của toàn thể thành viên. 
Không gian làm việc linh hoạt tạo điều kiện để đội ngũ Pandora Đông Dương thỏa sức sáng tạo để phát triển toàn diện. 
 
Văn phòng có 5 tầng lầu đại diện cho 5 giá trị cốt lõi :
 
Tầng G- Pride ( Sự tự hào): Là nơi bắt đầu mỗi buổi sáng của các nhân tài Norbreeze với không gian Townhall trang trọng, tràn ngập sự hứng khởi, khơi nguồn cảm hứng để mọi người có một ngày làm việc hiệu quả bởi sự ghi dấu về lòng tự hào khi là một thành viên của Norbreeze House.  Tầng G có khu vực tiếp tân, townhall, phone boọth & 17 workstations.
 
Tầng 1- Ownership ( Tinh thần làm chủ) : Là nơi trí tưởng tượng thỏa sức bay lượn, là nơi mọi ý tưởng hội tụ, vẽ lên tuyệt tác sáng tạo. Nổi bật với khu vực brainstorm, tầng 1 bao gồm 1 phòng họp lớn, 4 workstations được thiết kế với loại hình pomodoro- khu làm việc yên tĩnh và 12 workstations.
 
Tầng 2 - Integrity (sự chính trực): Nơi "Chắp cánh tinh hoa", tầng 2 là nơi để những ý tưởng được chọn lọc & quyết định để hiện thực hóa. Với meeting room, khu vực brainstorming & 12 workstations.
 
Tầng 3 - Gratitude (lòng biết ơn) : tầng 3 nổi bật với khu vực giải trí- gaming, pantry được mệnh danh là khu vực Bứt phá năng lượng  để mỗi cá nhân tự do thể hiện tiềm năng, sở thích – lan tỏa nguồn năng lượng tích cực. Ngoài ra còn bao gồm 5 pomodoro workstation.
 
Rooftop- One team ( tinh thần đồng đội) : Với thông điệp "Vươn tầm kết nối ", nơi kết nối gia đình Norbreeze, chúc mừng & chia sẻ những thành tựu đã đạt được. Ngoài ra, một tầng ý nghĩa khác chính là sự kết nối để mở rộng bản đồ Norbreeze trong khu vực.
 
 
Nộp CV