[MINIGAME] BẮT TRỌN KHOẢNH KHẮC - ĐÓN TRỌN QUÀ YÊU

[MINIGAME] GIÁNG SINH AN LÀNH - HẠNH PHÚC TRAO TAY 

**NHẬN VÒNG TAY TRỊ GIÁ ĐẾN 7.460.000VND**

 

CUỘC THI CÁ NHÂN "BẠN ƯỚC GÌ CHO GIÁNG SINH NÀY?" 

Lại một mùa noel nữa sắp đến, niềm hân hoan và rộn ràng đã ngập tràn và chắc chắn sẽ không thể thiếu những món quà Noel đầy ý nghĩa. Tham gia minigame ngay để nhận sở hữu vòng tay lấp lánh mang thoe điều ước đêm giáng sinh trị giá đến 7.460.000VND nhé! 

1/ Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 10/12 đến 23h59' ngày 20/12/2022. Bài thi tham dự (video) đăng sau thời gian này sẽ không được chấp nhận.

2/ Đối tượng tham gia: Công dân đang cư trú tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, từ 18 tuổi trở lên. Loại trừ các nhân viên của công ty TNHH bán lẻ NBP VN, đối tác, gia đình, đại lý hoặc bất kì ai khác liên quan tới bộ phận đánh giá kết quả người thắng giải. Mỗi người dùng Facebook chỉ được tham gia hợp lệ 1 lần.

3/ Cách thức tham gia:

📍 Bước 1: Quay video biến " điều ước tại sự thật" theo video tại LINK dưới đây: 

Click vào đây: More than a gift direction

📍 Bước 2: Đăng video lên trang cá nhân: Facebook/Tiktok

📍 Bước 3: Hashtag đủ 3 # dưới đây tại caption: 

+ #Morethanagift 

+ #PandoraVN 

+ #tên cửa hàng (ví dụ: #PandoraVBT)

📍 Bước 4: Điền thông tin cá nhân và Link video tại: https://bit.ly/3XUgdcl

4/ Giải thưởng:

Tổng giải thưởng: 01(một) giải thưởng dành cho 1 có video được yêu thích nhất

Mỗi cá nhân trúng giải sẽ nhận 01 (một) vòng tay theo danh sách cụ thể bên dưới: 

- 01 Vòng tay mềm Pandora Moments khóa tròn - mã 590728-17 

- 01 Charm bạc Pandora Moments cây gia đình hình trái tim - Mã 799149c00

- 02 Charm bạc Pandora Moments thủy tinh murano xanh - Mã 791646

 

5/ Cơ cấu chấm giải:

-  Các video tham gia chỉ được chấp thuận khi thực hiện đúng và đủ theo các bước hướng dẫn tại thông báo này 

- Kết quả của các Video tham gia sẽ được quyết định thông qua tổng số lượt LIKE + COMMENT trên Facebook

- Video thắng giải là Video có tổng số lượt LIKE + COMMENT trên Facebook CAO NHẤT 

-  Ban Tổ Chức – Công ty TNHH Bán Lẻ NBP VN có quyền từ chối quyền tham gia & yêu cầu gỡ bỏ các video tham gia có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam hay vi phạm pháp luật hay bất kỳ nội dung nào khác mà Ban Tổ Chức cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh chương trình.

- Mọi hành vi gian lận đều không được tính trong kết quả chính thức.

- Mỗi tài khoản Facebook cá nhân (tương ứng với mỗi thông tin của 01 người chơi, với bất kể số lượng tham gia, chỉ được nhận 1 giải 

6/ Công bố kết quả và cách thức nhận giải:

 • Ngày công bố giải thưởng: 22/12/2022
 • Người thắng giải sẽ được thông báo bởi trang @PandoraVN thông qua tin nhắn SMS/Số điện thoại ngày 22/12/2022
 • BTC sẽ liên lạc người thắng giải để thông báo giải thưởng qua hình thức tin nhắn SMS/Số điện thoại
 • Người thắng giải cần thông tin qua tin nhắn về cho @PandoraVN các thông tin bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, hình CMND/ ID/ Passport, số điện thoại, địa chỉ, cửa hàng và thời gian sẽ đến nhận giải thưởng
 • Người thắng giải sẽ nhận giải thưởng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Pandora trong vòng 3 ngày từ 23/12/2022 - 25/12/2022
 • Người thắng giải đến cửa hàng nhận giải theo thông tin và thời gian đã xác nhận với ban tổ chức.
 • Người thắng giải phải xuất trình CMND/ Passport cùng bình luận thắng giải cho nhân viên Pandora tại cửa hàng để nhận giải thưởng

7/ Điều khoản & điều kiện chung:

 • Giải thưởng không được chuyển nhượng và không thể quy đổi thành tiền mặt có giá trị tương đương hoặc đổi qua bất kì một sản phẩm nào khác. BTC có quyền thay đổi giải thưởng với giá trị tương đương trong trường hợp cần thiết.
 • Hình ảnh, tên và thông tin của người thắng giải sẽ được BTC sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm.
 • Khách hàng tham gia phải cung cấp thông tin liên lạc đầy đủ và chính xác cho BTC.
 • Chương trình này được thực hiện theo đúng các quy định của luật pháp Việt Nam.
 • BTC có quyền từ chối trao giải thưởng nếu cá nhân không đáp ứng đủ điều kiện tham dự chương trình với giải thưởng.
 • BTC giữ quyền chính được tạm dừng hoặc thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên fanpage & website cuộc thi. 
 • Các trường hợp gian lận (dưới mọi hình thức) để thắng giải đều không được ghi nhận. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. 

Nếu người thắng giải không phản hồi tin nhắn trong thời gian 3 ngày kể từ ngày thông báo kết quả (23.11.2022  - 25/11/2022) hoặc không đến nhận giải theo thông tin và thời gian đã xác nhận với ban tổ chức thông báo từ 11h sáng đến 9h ngày 23.11.2022  đến 25/11/2022, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ.

Công ty TNHH Bán Lẻ NBP VN có quyền hủy bỏ, sửa đổi hoặc thay thế điều khoản cuộc thi bất kì lúc nào (bao gồm cả việc thay đổi giải thưởng) theo quyết định riêng của mình trong trường hợp cuộc thi không thể tiến hành theo quy định đã đặt ra. Công ty TNHH Bán Lẻ NBP VN có quyền thay thế giải thường với một giải thưởng khác có giá trị tương đương trong trường hợp có diễn biến vượt quá tầm kiểm soát và không tránh khỏi

Cuộc thi trên Facebook không được tài trợ, xác nhận hoặc quản lý bởi Facebook hoặc bất kì kênh truyền thông xã hội nào khác theo bất kì hình thức nào. Mọi thắc mắc, nhận xét hoặc khiếu nại liên qua đến cuộc thi phải được gửi đến công ty TNHH Bán Lẻ NBP VN  chứ không phải cho Facebook.

Thân mến,

Pandora