THỂ LỆ [MINIGAME] CHỤP ĐÚNG - TRÚNG QUÀ TRỊ GIÁ ĐẾN 6.000.000 VNĐ 🎁

THỂ LỆ [MINIGAME] CHỤP ĐÚNG - TRÚNG QUÀ TRỊ GIÁ ĐẾN 6.000.000 VNĐ 🎁

1/ Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 23/09/2023 đến 23h59' ngày 30/09/2023. Sau thời hạn này, sẽ không có bài đăng kí tham gia nào khác được chấp nhận. 

2/ Đối tượng tham gia: Công dân đang cư trú tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, từ 18 tuổi trở lên. Loại trừ các nhân viên của công ty TNHH thương mại NCA VN, đối tác, gia đình, đại lý hoặc bất kì ai khác liên quan tới bộ phận đánh giá kết quả người thắng giải. Mỗi người dùng Facebook chỉ được tham gia hợp lệ 1 lần. 

3/ Cách thức tham gia: 

Đảm bảo thực hiện đúng theo các yêu cầu sau:  

✔️Bước 1: Follow page Pandora(VN) và chia sẻ bài post ở chế độ công khai trên trang Facebook cá nhân với hashtag #Pandora.
✔️Bước 2: Chụp màn hình tên của các nhân vật theo đúng thứ tự trong ảnh và chia sẻ về nhân vật bạn yêu thích nhất trong ảnh tại phần bình luận. 
✔️Bước 3: Tag 3 người bạn cùng tham gia.

4/ Giải thưởng

🎁 Phần quà đặc biệt dành tặng 1 bạn may mắn nhất trị giá lên đến 6.000.000 VNĐ bao gồm:
_ 01 vòng tay da Pandora Moments Round Clasp Blue Braided trị giá 2.090.000 VNĐ (592790c01).  

 _ 01 trong 03 charm trong BST Marvel x Pandora mới nhất trị giá lên đến 3.890.000 VNĐ (792763c01/ 792757c01/ 762764c01). 

5/ Cơ cấu chấm giải: 

 •  Các bài đăng kí tham gia chỉ được chấp thuận khi  thực hiện đúng theo các bước tham gia đã được hướng dẫn trong bài đăng chính thức của chương trình này trên Facebook và được chọn may mắn trúng giải ngẫu nhiên có câu trả lời hay và ý nghĩa nhất 

 •  Người thắng giải phải có tài khoản Facebook công khai và sẽ được công ty TNHH Thương Mại NCA (VN) chọn ngẫu nhiên từ tất cả các đăng kí tham gia thành công đã được xác nhận bởi công ty TNHH Thương Mại NCA (VN)  

 •  Ban Tổ Chức – TNHH Thương Mại NCA (VN) có quyền từ chối quyền tham gia & gỡ bỏ các bình luận tham gia có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam hay vi phạm pháp luật hay bất kỳ nội dung nào khác mà Ban Tổ Chức cho rằng có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh chương trình. 

 • Mọi hành vi gian lận đều không được tính trong kết quả chính thức. 

 • Mỗi tài khoản Facebook cá nhân (tương ứng với mỗi thông tin cá nhân và số CMND/ số hộ chiếu), với bất kể số lượng tham gia, chỉ được nhận 1 giải 

6/ Công bố kết quả và cách thức nhận giải: 

 • Ngày công bố giải thưởng: 01-03/10/2023 

 • Người thắng giải với câu trả lời hay và ý nghĩa nhất sẽ được thông báo bởi trang @PandoraVN thông qua comment dưới post thông báo cuộc thi CHỤP ĐÚNG - TRÚNG QUÀ TRỊ GIÁ ĐẾN 6.000.000 VNĐ

 • Người thắng giải INBOX về Facebook @PandoraVN các thông tin bao gồm CCCD 2 mặt, số điện thoại, địa chỉ, cửa hàng sẽ đến nhận giải và thời gian nhận giải 

 • Người thắng giải sẽ nhận giải thưởng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Pandora từ 11h sáng đến 9h tối vào ngày 01/10/2023 đến 07/10/2023 theo địa chỉ đã xác nhận.  

 • Người thắng giải phải xuất trình CMND/ Passport cùng tin nhắn cho nhân viên Pandora tại cửa hàng để nhận giải thưởng. 

7/ Điều khoản & điều kiện chung: 

 • Giải thưởng không được chuyển nhượng và không thể quy đổi thành tiền mặt có giá trị tương đương hoặc đổi qua bất kì một sản phẩm nào khác. BTC có quyền thay đổi giải thưởng với giá trị tương đương trong trường hợp cần thiết. 

 • Hình ảnh, tên và thông tin của người thắng giải sẽ được BTC sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà luật pháp cấm. 

 • Các thí sinh phải cung cấp thông tin liên lạc đầy đủ và chính xác cho BTC. 

 • Chương trình này được thực hiện theo đúng các quy định của luật pháp Việt Nam. 

 • BTC có quyền từ chối trao giải thưởng nếu cá nhân không đáp ứng đủ điều kiện tham dự chương trình với giải thưởng. 

 • BTC giữ quyền chính được tạm dừng hoặc thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kì thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa trên fanpage & website cuộc thi 

 • Các trường hợp gian lận (dưới mọi hình thức) để thắng giải đều không được ghi nhận. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng 

 • Công ty TNHH thương mại NCA(VN) có quyền sử dụng hình ảnh của người thắng giải trên fanpage Pandora(VN) để công bố người thắng giải  

 

Nếu người thắng giải không phản hồi tin nhắn trong thời gian 24h kể từ ngày thông báo kết quả hoặc không đến nhận giải theo địa chỉ cửa hàng và thời gian đã xác nhận với ban tổ chức thông báo từ 11h sáng đến 9h tối từ 01/10/2023 đến 07/10/2023, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ. 

*Lưu ý: Giải thưởng chỉ trao trực tiếp cho người thắng giải, không qua ủy quyền hoặc nhận giúp 

Công ty TNHH Thương Mại NCA (VN) có quyền hủy bỏ, sửa đổi hoặc thay thế điều khoản cuộc thi bất kì lúc nào (bao gồm cả việc thay đổi giải thưởng) theo quyết định riêng của mình trong trường hợp cuộc thi không thể tiến hành theo quy định đã đặt ra. Công ty TNHH Thương Mại NCA (VN) có quyền thay thế giải thường với một giải thưởng khác có giá trị tương đương trong trường hợp có diễn biến vượt quá tầm kiểm soát và không tránh khỏi 

Cuộc thi trên Facebook không được tài trợ, xác nhận hoặc quản lý bởi Facebook hoặc bất kì kênh truyền thông xã hội nào khác theo bất kì hình thức nào. Mọi thắc mắc, nhận xét hoặc khiếu nại liên qua đến cuộc thi phải được gửi đến công ty TNHH Thương Mại NCA (VN) chứ không phải cho Facebook. 

Thân mến, 

Pandora